Lắc bạc đá Mắt hổ xanh đen mix đá Mã não đỏ - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Lắc bạc đá Mắt hổ xanh đen mix đá Mã não đỏ

Mô tả sản phẩm


Đá chủ: Mắt hổ xanh đen
Đá phụ: Mã não đỏ
Hợp mệnh : Thuỷ và MộcÝ nghĩa và công dụng:


Mắt hổ xanh đen:

Đá Mắt Hổ hay thạch anh Mắt Hổ có tên khoa học là Tiger Eye, là một dạng biến thể của họ Thạch Anh và được xếp vào nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo Chatoyant. Đá Mắt Hổ là một loại đá vô định hình với phổ màu sắc trải dài từ vàng đến nâu đỏ, khi bắt gặp ánh sáng tự nhiên bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa vô cùng hút mắt như mắt con hổ thực thụ. Trong đó 3 màu sắc dễ bắt gặp nhất ở Đá Mắt Hổ là màu ánh vàng, màu nâu đỏ và màu xanh đen. Một dạng biến thể gần giống với đá Mắt Hổ là đá Mắt Chim Ưng Xanh (tên khoa học là Hawk’s Eye), ở Việt Nam Hawk’s Eye thường được gọi là đá Mắt Hổ Xanh.

Đá mắt hổ được làm nhiều kiểu dáng khác nhau như làm vòng tay đeo cùng với bạc, hoặc cùng vàng....Tuy nhiên vòng tay đá mắt hổ chỉ đẹp nhất khi đeo riêng chính nó thui. Vì ánh sáng toả định khi chiếu trên mắt hổ khiến vòng tay lắp lánh dưới ánh sáng mặt trời, các phản ứng tia sét toả sáng nhanh như chớp lun. Nên các bạn trẻ cá tính rất phù hợp với vòng tay đá mắt hổ này nhé.

Đá mắt hổ có thể điều khiển năng lượng mặt trời với việc biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh hướng vào cơ thể con người. Khả năng này rất hữu ích đối với những người đang bị bệnh hoặc sức khỏe không tốt. Khả năng chiếu xạ của thạch anh mắt hổ còn được ứng dụng để chữa bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến. Đeo viên đá mắt hổ sẽ giảm được sự mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

Những nhà thạch trị liệu cũng cho rằng thạch anh mắt hổ giúp con người giảm sự đau đớn về tinh thần, ngăn chặn sự ghen tuông vô cơ đồng thời bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những mối nguy hiểm tiềm tàng.

Mã não đỏ:

Đá mã não đỏ được coi là viên đá đẹp và lộng lẫy nhất được chế tác từ đá mã não mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người phụ nữ.

Đá mã não có nguồn gốc từ nhàm thạch trong các vụ phun trào núi lửa, trải qua hàng triệu năm biến đổi mà thành. Đá đã hấp thu rất nhiều tinh hoa nhật nguyệt từ thiên nhiên và vũ trụ nên mang tới rất nhiều tác dụng cho sức khỏe và ý nghĩa về mặt phong thủy.

Đeo viên đá mã não đỏ bên mình sẽ giúp bạn tăng sự tự tin khi giao tiếp và xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực, đảm bảo một tinh thần minh mẫn và làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tại Ấn Độ và một số nước ở Châu Âu, đá mã não được nhiều người coi là tượng trưng của sự trường thọ, hưng thịnh và sức khỏe dồi dào.

Ngoài ra, bạn đeo vòng còn giúp bản thân may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình nữa đấy.

Không có nhận xét nào