Vì sao không công khai giá với dòng sản phẩm thiết kế theo yêu cầu - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Vì sao không công khai giá với dòng sản phẩm thiết kế theo yêu cầu

Dòng sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chủ yếu là dòng sản phẩm vòng đá mix charm bạc 925 và một số dòng sản phẩm chế tác theo yêu cầu.

Những sản phẩm thiết kế theo yêu cầu hiện tại, DnDgems không công khai giá trên website. Lý do như sau:

1.  Do khác nhau về Cỡ tay của khách hàng 

Có thể cùng 1 mẫu thiết kế nhưng cỡ tay khác nhau thì dẫn tới việc giá có thể khác nhau tùy vào kích cỡ của tay khách hàng.


Tùy vào cỡ tay của khách hàng mà có thể thêm hoặc bớt charm bạc, hạt đá hoặc thay thế kích thước charm bạc hoặc hạt đá . Vì thế mà giá cũng sẽ thay đổi theo.


2. Do khách nhau về loại đá 

Cùng 1 mẫu thiết kế nhưng khi quý khách thay đổi loại đá theo MỆNH thì giá cũng sẽ thay đổi.


3. Giá khác nhau vì giá bạc thay đổi 

Cũng giống như giá vàng, giá bạc cũng thay đổi mỗi ngày, thậm chí mỗi giờ ( Xem tại https://giabac.net/ ) Vì thế giá charm bạc cũng thay đổi theo.


4. Giá nguyên liệu đá thô thay đổi theo từng đợt thu mua đá thô. 

Đá thô được khai thác mỏ đá và được thợ khai thác đá bán ra theo từng đợt. Đợt nào săn được nhiều thì giá giảm 1 chút, đợt nào săn được ít thì giá tăng lên 1 chút. Vì thế giá nguyên liệu đá thô để chế tác thay đổi dẫn tới giá thành sản phẩm cũng có thể thay đổi theo. DnDgems đã hạn chế tối đa sự thay đổi của giá nguyên liệu bằng cách thu mua số lượng lớn vào những thời điểm giá nguyên liệu tốt nhất để trữ kho đảm bảo giá tốt nhất có thể.

Vì những lý do trên mà việc công khai giá với số lượng mẫu lớn sẽ khiến việc chỉnh sửa mỗi lần thay đổi sẽ phức tạp và khó khăn cho DnDgems và cũng gây khó khăn cho khách hàng trong việc xác định giá.

Tuy nhiên DnDgems sẵn sàng trả lời cũng như tư vấn cho khách hàng về giá nhanh nhất thông qua hệ thống Fanpage . Vì thế bạn đừng ngần ngại liên hệ với DnDgems để được báo giá nhanh nhất nhé

Link: https://www.facebook.com/DnDgemsVietNam/
Hotline: 0971 406 123

Không có nhận xét nào