5 điều chú ý khi khai nhãn cóc phong thủy - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

5 điều chú ý khi khai nhãn cóc phong thủy

Khi sử dụng bất kì một linh vật nào, không riêng gì Cóc phong thủy. Điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là Khai quang điểm nhãn hay còn gọi là Khai nhãn.
Thiềm thừ đá thạch anh đen

Dưới đây là 5 điều bạn phải hết sức chú ý khi khai nhãn cóc phong thủy!

Điều đầu tiên: Chọn Cóc phong thủy có chất liệu phù hợp

Mỗi loại chất liệu khác nhau để tạo lên Cóc đều mang đến tác dụng và cường độ ảnh hưởng khác nhau. Lấy ví dụ chất liệu là nhựa, chúng chẳng hề có tác dụng gì khác ngoài việc làm đồ trang trí. Hay chất liệu Gỗ - nếu là gỗ quý hiếm và cao cấp thì có thể điều hòa tinh thần, ổn định cảm xúc. Một vài loại có thể làm thanh tỉnh tâm hồn, giải rượu.

Nhưng nếu muốn Cóc phong thủy đem đến tài lộc thì phải dùng chất liệu Đá quý. Còn miễn cưỡng thì Đồng hoặc Đồng mạ vàng cũng được, nhưng hiệu quả thì không bằng.

Ngoài ra, chất liệu còn ảnh hưởng quan trọng tới quá trình khai nhãn có linh nghiệm hay không. Chất liệu càng quý chứng tỏ bạn càng thành tâm với quá trình và Cóc sẽ toàn tâm phù hộ bạn hơn.

Điều thứ hai: “Cha mẹ phải bên cạnh con”

Cóc phong thủy không phải là một sinh vật bình thường mà nó là một linh vật đã thông linh tính. Nó có một đặc điểm giống với nhiều loại sinh vật bình thường khác, đó là nhìn thấy người đầu tiên sau khi “khai nhãn” thì sẽ coi người đó là “chủ nhân” và phù hộ suốt đời. Vì thế nếu bạn muốn nhận được sự phù hộ của cóc thì phải ở bên cạnh và chỉ bạn có mặt khi khai nhãn. Sau này cho dù bạn có tặng cóc cho ai thì cóc cũng không bao giờ phù hộ người thứ hai.

Điều thứ ba: Tắm rửa sạch sẽ 

Cóc phong thủy trước khi khai nhãn nhiễm rất nhiều khói bụi trần gian. Nếu không làm gì mà khai nhãn thì Cóc sẽ mất linh. Vì thế chúng ta phải tắm rửa sạch cho Cóc.

Điều thứ tư: Khai nhãn đúng quy trình

Chúng ta phải tiến hành quá trình khai quang điểm nhãn cho cóc phong thủy đúng quy trình. Nếu có gì sai thì sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh phù hộ sau này. Chẳng hạn chọn ngày giờ không đẹp hoặc giờ xấu thì Cóc sau khi khai nhãn sức mạnh giảm đi. Không tắm cho cóc sẽ khiến cóc dính rất nhiều khói bụi và khí xấu khiến cho cóc kém hiệu quả, thậm chí là mất linh thiêng.

Đó là 4 điều đặc biệt phải chú ý trong quá trình khai nhãn cho cóc phong thủy. Hãy liên hệ Thiềm Thừ DND để nhận được các tài liệu hướng dẫn chi tiết và lưu ý quan trọng khi khai nhãn và sử dụng cóc phong thủy!

Không có nhận xét nào