Tỳ hưu ngọc phỉ thúy. - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Tỳ hưu ngọc phỉ thúy.


Trong phong thủy học, tỳ hưu là linh vật số một về mặt chiêu tài lộc. Có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí, trừ tà, trừ vận xấu, trừ tiểu nhân- hóa dải sao sát Ngũ hoàng đại sát-một sát tinh số một trong phong thủy.

Có rất nhiều loại vật liệu tạo thành nên tỳ hưu, như đá, gỗ, thạch cao hay đồng, nhưng về mặt chất lượng và công năng có điều kiện gia chủ nên chọn cho mình một con tỳ hưu ngọc phỉ thúy.

Theo qua điểm của người trung quốc, chữ Vương thêm dấu (.) thành chữ ngọc , nghĩa là ai dùng ngọc là vương gia, giàu sang. Do vậy phải tạc tỳ hưu bằng ngọc, mà ngọc tự nhiên mới linh nghiệm, mới quý. Khi đặt tỳ hưu ngọc phỉ thúy trong nhà, văn phòng, linh khí tự nhiên của ngọc phỉ thúy tốt cho sức khỏe của người sử dụng, giúp ngăn ngừa bệnh tật, thúc đẩy khí huyết lưu thông tốt cho hệ thần kinh., người xưa có quan niệm, khi sử dụng ngọc phỉ thúy sẽ giúp cho công việc của bạn gặp được nhiều thuận lợi và may mắn.


Tỳ hưu ngọc phỉ thuý bọc bạc

Tỳ hưu ngọc phỉ thúy xanh phù hợp với mọi gia đình, khi thỉnh tỳ hưu ngọc phỉ thúy bạn không cần quan tâm đến màu sắc xem có hợp với mệnh mình hay không vì bản chất nó mát dượi mang lai cho gia chủ đầy đủ ba yếu tố: Tài lộc- Công danh- Sức khỏe.

Thỉnh tỳ hưu về cần phải chú ý đến điểm đặt, nên đặt tỳ hưu ở hướng sinh khí, tức là quay đầu ra cửa chính, theo quan niệm như vậy tỳ hưu sẽ thu hút tài lộc bốn phương.

Tỳ hưu còn được làm trang sức, trang sức tỳ hưu như mặt dây chuyền, mặt nhẫn tỳ hưu hình ovan, trái tim, vuông, chữ nhật. Khi đeo toát nên vể sang trọng quý phái, một đẳng cấp thực thụ cho người đeo.

Cách vệ sinh tỳ hưu cũng khá đơn giản, chỉ cần lấy sà bông, lau nhẹ kết hợp với nước ấm.

Tránh động vào mắt hoặc miệng tỳ hưu, như vậy sẽ làm giảm khả năng thu hút tài lộc.

Không có nhận xét nào