Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì ? - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì ?

Trong số các trang sức phong thủy liên quan Thiềm Thừ thì nhẫn cóc ngậm tiền có lẽ là món trang sức được nhiều người ưa thích và sử dụng nhất. Nhẫn không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn chứa đụng rất nhiều ý nghĩa trong đó.
Nhẫn bạc thiềm thừ thạch anh vàng

Vậy nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì, ta hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Mang tới hạnh phúc

Cóc ngậm tiền từ xa xưa được coi là linh vật hỗ trợ trong công cuộc xe duyên đôi lứa và đảm bảo hạnh phúc gia đình cùng Bà Nguyệt. “Thiềm cung triết quế” - câu này giải thích việc Thiềm Thừ (cóc) đã từng xuất hiện trên cung trăng và Cung trăng (Nguyệt Cung) còn được gọi là Thiềm Cung (Cung cóc).

May mắn

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn trong công việc, kinh doanh buôn bán và cả sự nghiệp. Nhẫn cóc còn mang lại may mắn cho bạn trên con đường thi cử và học vấn, giúp bạn đỗ đạt cao và dành được nhiều kết quả tốt trong các kì thi.

Bình an

Nhẫn cóc ngậm tiền có thể hóa giải nhiều tai ương và vận rủi, giúp bạn chuyển nguy thành an và có một cuộc sống bình an với mọi người.

Trừ tà

Nhẫn cóc có thể thu hút linh khí tự nhiên trong trời đất vũ trụ và dùng đó là nguồn năng lượng chống lại tà khí và ma khí từ bên ngoài. Vì thế nhẫn có thể giúp bạn tránh được những tổn hại về mặt tinh thần do những thứ trên gây ra.

Tài lộc

Tác dụng lớn nhất của nhẫn là mang tài lộc cho chủ nhân. Đeo nhẫn thường xuyên sẽ giúp công việc của bạn luôn diễn ra thuận lợi, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Ý nghĩa khác

Nhẫn là một món trang sức giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài, làm cho bản thân trở nên hấp dẫn, tự tin trong giao tiếp. Đồng thời đây là món quà có ý nghĩa đối với các cặp đôi, giúp cho họ có một cuộc tình lãng mạn và nhiều xúc cảm.

Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì ? Đó chính là các ý nghĩa như trên. Bạn thấy thế nào ? Hãy sắm cho mình một chiếc nhẫn ngay nhé!

Không có nhận xét nào