Thiềm Thừ gỗ có tác dụng phong thủy không ? - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Thiềm Thừ gỗ có tác dụng phong thủy không ?

Nói đến linh vật phong thủy mang lại tài lộc cho con người chúng ta sẽ nghĩ đến đầu tiên là Tỳ Hưu (hoặc Kỳ Hưu). Và xếp vị trí thứ hai nhưng luôn đi kèm với Tỳ Hưu khi bày trí trong nhà đó là Thiềm Thừ.

Thiềm Thừ có hình dạng là một con cóc 3 chân nhưng mang màu sắc phong thủy rất nhiều. Đầu đội hình tròn như hình bát quái, châm giẫm lên đồng tiền vàng (có nơi nói là thỏi vàng). Tại lưng có nhiều nốt nhỏ trông như các vì tinh tú trên bầu trời. Ngoài ra Thiềm Thừ luông mang theo hai xâu tiền vàng theo người.

Thiềm Thừ được coi là linh vật mang lại rất nhiều tài lộc cho người sở hữu. Nhưng khác với Tỳ Hưu hút tài lộc từ bên ngoài thì Thiềm Thừ lấy tài lộc từ trong cơ thể và nhả ra ngoài. 
Bên cạnh đó, đây còn là linh vật mang tới sự bình an và may mắn cho chủ nhân và gia đình. Nếu Thiềm Thừ hoặc Cóc xuất hiện gần nhà thì đó là điềm báo cho tiền bạc vào nhà như nước. 

Thiềm Thừ đúng là có tác dụng nhưng điều này còn tùy thuộc vào chất liệu tạo nên nó nữa. Thông thường chúng ta hay thấy chất liệu bằng gỗ, còn đá quý hay vàng thì khá hiếm. Vậy Thiềm Thừ gỗ có đem lại tác dụng gì không ?

Hầu hết linh vật đều có một đặc điểm chung - khả năng thổ nạp (hấp thu) linh khí từ trời đất và chuyển hóa thành năng lượng trong cơ thể. Và mức độ hấp thu cũng như thời gian lưu trữ giữa các chất liệu là khác nhau. Cây gỗ nếu còn sống có thể hấp thu linh khí nhưng không nhiều, và khi chúng ta lấy gỗ từ chúng thì lượng linh khí đã bị giảm đi và không tồn tại lâu được. Vì thế Thiềm Thừ gỗ có linh khí rất ít, cho nên chúng không có tác dụng xua đuổi tà ma, yêu khí hay bảo vệ bình an và mang tới may mắn.

Còn về khả năng đem đến tài lộc ? Thiềm Thừ gỗ có nhưng không nhiều. Nếu có khả năng hãy sắm cho mình những con Thiềm Thừ bằng đá. Bạn có thể tìm kiếm những chiếc nhẫn từ đá quý có tạc hình Thiềm Thừ.

Ngoài ra, để Thiềm Thừ gỗ phát huy tác dụng vốn có thì bạn phải tiến hành khai quang điểm nhãn nữa. Để xem hướng dẫn khai quang điểm nhãn bạn nên tham khảo các bài viết khác trong web nhé!Thiềm thừ đá thạch anh hồng

Không có nhận xét nào