Tạo sao bạn nên sở hữu hồ ly hồng - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Tạo sao bạn nên sở hữu hồ ly hồng


Hồ ly hồng từ xưa đã toát lên được vẻ đẹp mỹ nữ, mê hoặc và đầy trong trẻo. Hãy cùng DnD khám phá những ẩn bí của con vật này nhé!

                                    
                                  

Ở nhiều nước trên thế giới, họ tin rằng màu hồng mang một ý nghĩa lạc quan. Đặc biệt là ở các nước phương Tây, họ cho rằng màu hồng màu của hạnh phúc, màu của sự sống, và cũng là màu của tình yêu đang rực cháy. Ở Berlin, họ có hẳn một hệ thống đường ống màu hồng vô cùng ấn tượng. Ở các nước Mỹ Latinh họ cho rằng màu hồng là màu của gia đình, của sự thịnh vượng, họ sử dụng màu hồng cho kiến trúc, cho nhà cửa, cho những công trình. Ở xứ sở kim chi, một đất nước coi trọng lễ giáo, họ coi màu hồng là màu của trung thực, màu của trái tim hướng về Tổ quốc.

Thời đại vẫn luôn chuyển dời và không ngừng thay đổi. Cuối những năm 2016, sắc hồng lại một lần nữa lên ngôi trên những bộ trang phục. Màu hồng vốn dĩ có sự mềm mại và “thu hút” rất riêng. Bắt mắt mà không quá chói sáng, ấm áp mà không quá nóng bỏng. Khi đàn ông mặc một chiếc sơ mi màu hồng, dường như cảm thấy như sự nồng nàn bí ẩn kích thích như viên socola nhân rượu, tưởng trông thấy, chạm thấy, cảm thấy rồi mà vẫn bị bất ngờ chếnh choáng bởi men say đàn ông khó cưỡng. Khí chất đàn ông không thể hiện qua sắc áo của anh ta, mà thể hiện ở cảm giác mà anh ta đem lại. Và đàn ông mặc đồ hồng đem đến một cảm giác si mê khó cưỡng.

Vậy nên sắc hồng đã thật sự lên ngôi qua những năm gần đây đó các bạn, nhất là trong phong thuỷ nữa nhé. DND sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm hồ ly hồng cũng rất được giới trẻ yêu chuộng hiện nay.

Hồ ly hồng đươc truyền hồn từ hình ảnh hồ ly tinh từ xưa là vẻ đẹp câu nhân, khả ái, vũ mị....đến
ngày nay hồ ly hồng còn mang ý nghĩa phong thuỷ là mong tình cảm luôn khăng khít và tài lộc càng tăng cue người đeo hồ ly hồng.

Hồ ly hồng là màu sắc được mệnh danh của sự ngọt ngào, ấm cúng tinh tế, màu của sự ngây thơ, tình yêu, dễ thương, tinh nghịch, duyên dáng, nữ tính, ngọt ngào, dịu dàng, thi vị và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Biểu trưng cho một tình yêu hạnh phúc, trọn vẹn.

Hồ ly hồng được truyền tải những cảm xúc nhẹ nhàng như sự ngưỡng mộ, niềm vui và lòng biết ơn sâu sắc và sự đánh giá cao người được tặng.

Không có nhận xét nào