Nguồn gốc của tỳ hưu và trang sức tỳ hưu có công dụng gì - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Nguồn gốc của tỳ hưu và trang sức tỳ hưu có công dụng gì


Tỳ hưu không chỉ là linh vật phong thủy được nhiều người thờ cúng mà nó còn là thứ trang sức phong thủy được nhiều người tin dùng. Vậy trang sức tỳ hưu có công dụng gì?
Tỳ hưu nhẫn


Tương truyền về tỳ hưu thời vua Minh Thái Tổ mới dựng nghiệp, ngân khố cạn kiệt, vua rất âu sầu lo lắng. Trong giấc mơ, vua gặp một con vật đầu lân mình to, có sừng trên đầu. xuất hiện trước điện hút thỏi vàng chói sang mang vào cung dâng vua.

Theo tính toán của thầy phong thủy, nơi xuất hiện con vật ấy là đất linh cung là cung tài, chứng tỏ rằng đất trời muốn giúp vua gây dựng cơ đồ. Sau đó vua cho xây cổng thành hướng Bắc Nam nằm ngay trên cung tài ấy.

Con vật ấy, mặt giống lân đực, mình to, mông to như mông bò đuôi lại có chùm lông rậm. Con vật này chỉ ăn vàng bạc châu báu vào mà không thả ra ngoài bởi không có hậu môn nên không bị thất thoát đi đâu.

Từ ngày có con vật ấy, ngân khố ngày càng đầy .Sau đó vua cho tạc tượng con vật này, đặt nó trên phủ Tài Môn. Từ đấy nhà Minh trờ thành triều đại giàu có và địa giới được mở rộng rất nhiều.

Chính vì thế, tỳ hưu nói chung và trang sức tỳ hưu nói riêng được nhiều người tin rằng có sức mạnh tâm linh vô cùng lớn. Nó giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, hóa giải những điềm xấu.

Thường thì tỳ hưu sau khi được thỉnh về cần khai quang nhưng riêng với trang sức tỳ hưu không cần khai quang. Do tiếp xúc trực tiếp với bạn nên nhân điện của con người sẽ truyền qua tỳ hưu giúp tỳ hưu nhận bạn là chủ. Sau khi thỉnh về bạn nên tắm rửa, tẩy trần qua cho tỳ hưu đúng cách, chọn một ngày lành hợp tuổi để sử dụng nhằm phát huy hết công năng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc của trang sức tỳ hưu hợp với bản mệnh của mình, đem lại sự cân bằng trong ngũ hành, từ đó, công dụng của tỳ hưu mới được phát huy tối đa.

Tất cả trang sức tỳ hưu phải bằng đá tự nhiên 100% bảo đảm mang lại sự linh nghiệm và phát huy tác dụng phong thủy một cách tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một món trang sức tỳ hưu ưng ý

Không có nhận xét nào