Làm thế nào để chọn mặt nhẫn tỳ hưu phù hợp nhất? - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Làm thế nào để chọn mặt nhẫn tỳ hưu phù hợp nhất?


Nhẫn là 1 món đồ trang sức quen thuộc đối với mọi người, nhất là các chị em phụ nữ. Điều quan trọng để đánh giá một chiếc nhẫn đó chính là mặt nhẫn, hay nói khác đi khi chọn mua nhẫn bạn sẽ quan tâm đến mặt nhẫn vì đơn giản đó là nhẫn đa dạng hay không, có phù hợp với bạn hay không thì đề phụ thuộc vào mặt nhẫn.
TỲ hưu ngọc cẩm thạch
Nhẫn tỳ hưu cũng không ngoại lệ, nó có nhiều chủng loại không chỉ do nguyên liệu tạo thành mà còn do mặt nhẫn tỳ hưu quyết định đến 70%. Có rất nhiều loại mặt nhẫn tỳ hưu khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi loại mặt nhẫn lại mang đến cho bạn những tác dụng khác nhau.

Vậy câu hỏi đặt ra đó là nên chọn mặt nhẫn tỳ hưu như thế nào?

Khi chọn mặt nhẫn bạn nên tuân theo ngũ hành trong tương sinh, tương khắc,bởi nếu bạn sử dụng trang sức phong thủy mà không phù hợp không những may mắn không theo bạn mà ngược lại bạn có thể sẽ gặp nhiều điều không may.

Nếu bạn là người mệnh Kim nên chọn cho mình mặt nhẫn tỳ hưu có màu trắng, nâu, vàng, và vàng sẫm.

Bạn là người mệnh Mộc nên chọn mặt nhẫn tỳ hưu có màu xám, xanh lục và xanh lam.


Còn nếu bạn không thuộc hai mệnh trên mà thuộc mệnh Thủy thì mặt nhẫn tỳ hưu có màu trắng, xanh nước biến và đen sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn .

Người mệnh Hỏa nên chọn mặt nhẫn tỳ hưu có màu như đỏ, tím, hồng, xanh lục. Mặt nhẫn tỳ hưu màu đỏ, tím, vàng, nâu và hồng là sự lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Thổ.

Bạn là người thuộc cung mệnh nào trong ngũ hành? Hãy tìm kiếm cho mình một mặt nhẫn tỳ hưu phù hợp nhất với bạn cả về chất liệu lẫn kiểu dáng nha!

Không có nhận xét nào