Hồ ly đá phong thủy màu đỏ! - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Hồ ly đá phong thủy màu đỏ!


Hồ ly đỏ là gì ?

Đá quý tạo thành hình con hồ ly, thường là thạch anh tóc hoặc mã não đỏ. Nhưng thạch anh tóc phổ biến hơn. ( trong tự nhiên chưa thấy hồ ly thạch anh đỏ)

Xuất hiện nhiều trong các loại vòng tay, nhẫn hoặc mặt dây chuyền hồ ly.

Độ cứng rất cao, bền, màu đỏ rất đẹp và nhiều ý nghĩa.

Hồ ly còn gọi là hồ ly tinh, là con cáo đã tu thành tinh và có thể biến thành người. Hồ ly thường xuất hiện ở 3 dạng là hồ ly 3 đuôi - 6 đuôi và 9 đuôi. Trong đó 3 và 6 đuôi thì hồ ly có lông màu trắng còn 9 đuôi có lông màu hồng hoặc đen.

Hồ ly khá giống cáo, chúng cũng ăn thịt và sống theo bầy đàn tại vùng có khí hậu lạnh. Thủ lĩnh đứng đầu bầy cáo được tôn xưng là Hồ cung chủ và có rất nhiều phép thuật.

Hồ ly là hiện thân của những người con gái vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ xuất chúng. Nó cũng là biểu tượng của rất nhiều điều có ý nghĩa trong phong thủy.
Hồ ly mã não đỏ


Hồ ly đá màu đỏ dành cho người mệnh gì ?
Trong 5 mệnh ngũ hành phong thủy thì màu đỏ là màu tương ứng của mệnh Hỏa. Vì thế, nếu bạn mệnh Hỏa rất phù hợp để đeo hồ ly này.

Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó màu đỏ cũng thích hợp cho người mệnh Thổ.


Ý nghĩa của hồ ly đá màu đỏ

Ý nghĩa phong thủy

Đeo hồ ly đỏ bên mình sẽ giúp chủ nhân đạt được nhiều may mắn trong tình yêu, công việc và hạnh phúc gia đình. Đồng thời, vận rủi và những điều không may trong cuộc sống sẽ được hóa giải, giúp bạn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Nếu hồ ly làm từ mã não có thể giúp bạn hạ nhiệt độ lúc bị sốt hoặc làm mát và sáng da. Ngoài ra còn được dùng để chữa một vài bệnh ở vùng họng hay cơ quan tiêu hóa.

Nếu hồ ly làm từ thạch anh đỏ, nó cải thiện vấn đề trí nhớ, xóa tan căng thẳng khi làm việc và giải các mối bất hòa trong quan hệ.


Ý nghĩa khác


Màu đỏ là màu thể hiện sự nhiệt huyết và lãng mạn trong tình yêu. Người đeo hồ ly màu đỏ chắc chắn sẽ có một tình yêu lãng mạn và tràn đầy lòng nhiệt huyết khi tiến hành bất cứ công việc nào.

Tóm lại, hồ ly đỏ là một trang sức vừa có vẻ đẹp hấp dẫn vừa có nhiều ý nghĩa dành cho những bạn mệnh Hỏa và Thổ.

Không có nhận xét nào