Lắc bạc đá thạch anh dâu hồng đậm mix đá Thạch anh hồng - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Lắc bạc đá thạch anh dâu hồng đậm mix đá Thạch anh hồng

Mô tả sản phẩm


Đá chủ: Thạch anh dâu hồng đậm
Đá phụ: Thạch anh hồng
Hợp mệnh : Thổ và Hoả
Ý nghĩa và công dụng:


Đá thạch anh dâu hồng:

Đá Thạch anh dâu hồng là một loại đá quý hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên giúp kìm hãm và đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu, tiêu cực để giúp người sử dụng có thể gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống

Đá Thạch anh dâu hồng giúp người đeo xoa dịu cơn tức giận, giúp cân bằng cảm xúc, sắc đỏ hồng của đá cũng mang lại cảm giác ôn hoà cho người đeo vòng tay

Đá Thạch anh dâu hồng giúp tăng cường sự tập trung, mang đến cho người sử dụng một tinh thần tỉnh táo, minh mẫn nên có thể tự tin để giúp giải quyết được mọi việc một cách sáng suốt nhất.

Đá Thạch anh dâu hồng với gam màu hồng đỏ được coi là biểu tượng tình yêu. Vòng thạch anh dâu tây không chỉ đơn giản là sản phẩm trang sức mà thạch anh dâu tây còn ẩn chứa trong mình năng lượng thiên nhiên vô cùng lớn, đem sự may mắn, bình an, tài lộc cho người đeo vòng tay, đặc biệt hơn là giúp gắn kết tình yêu đôi lứa.

Đá Thạch anh dâu hồng ngoài ra cũng giúp cải thiện hiệu quả các mối quan hệ với đồng nghiệp bạn bè thì thạch anh dâu tây cũng giúp cải thiện sự cởi mở và vui vẻ hơn. Từ đó tạo được sự thoải mái cho chủ nhân sở hữu đá thạch anh dâu tây.Với những người đi theo thiên hướng nghệ thuật cần sự sáng tạo thì thạch anh dâu tây sẽ giúp giải tỏa và kích thích sự sáng tạo cho người đeo. Từ đó giúp công việc thuận lợi hơn.

Đá Thạch anh dâu hồng cũng có tác dụng tăng cường sự tập trung đối với những người tập thiền hay tập yoga. Việc tăng tính tập trung sẽ đưa những người tập bộ môn này khai mở được luân xa để giúp hấp thụ được nguồn năng lượng của đất trời một cách tốt nhất.

Đá thạch anh hồng:

Thạch Anh Hồng là một trong những loại biến thể thạch anh được yêu thích nhất của thế giới đá quý. Thạch anh hồng là viên đá tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, nó mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu êm, làm mê đắm bao lòng người chiêm ngưỡng. Chính vì lẽ đó, nó trở thành nguồn cảm hứng cho những nghệ nhân khắp thế giới để tạo ra bao kiệt tác, bao sản phẩm đẹp mắt, ý nghĩa thực gắn liền với đời sống con người.

Thạch anh hồng có màu hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại, màu sắc thường từ hồng rất nhạt kiểu không màu đến hồng đậm hoặc hồng ánh sao.

Thạch anh hồng là viên đá biểu tượng cho trái tim, cho tình yêu. Chúng giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng nó. Hơn nữa, thạch anh hồng còn có khả năng tăng cường tình cảm trong tình yêu, giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma, vận xấu cho chủ nhân sở hữu chúng.

Thạch anh hồng còn có khả năng giúp người dùng chúng khôi phục, hòa hợp và tin tưởng hơn vào các mối quan hệ xung quanh mình. Dùng loại đá này sẽ đem đến sự cân bằng về cảm xúc và bình tĩnh, giảm bớt lo âu trong cuộc sống. Con người sẽ trở nên khoan dung, từ bi hơn và những cảm xúc tiêu cực như: ghen tuông, bất an, sợ hãi,… sẽ bị loại bỏ.

Không có nhận xét nào