ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng


Nền thời trang về mảng trang sức hiện nay cực kì nhiều sản phẩm phù hợp cho từng lứa tuổi ví dụ như nhẫn đeo tay có các kiểu dáng dành cho cả nam và cả nữ, thể hiện được sự tinh tế, quý phái, lịch thiệp và không kém phần quan trọng thông qua chiếc nhẫn.
                       


Nhẫn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như từ kim loại inox, thép không gỉ, từ vàng, bạc và đến đá quý kết hợp vàng bạc...

Nhẫn hồ ly vàng được làm từ chất liệu đá khác nhau như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mã não vàng, mắt hổ vàng......Có quá nhiều sự lựa chọn cho dòng sản phẩm trang sức này.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về truyền thuyết hồ ly nhé!

Theo truyền thuyết dân gian hay lưu truyền nhất, hồ ly là loài cáo có thể tu hành luyện đạo, chúng tu luyện một trăm năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Yêu Hồ, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy, khi đến được cảnh giới là 9 đuôi Cửu vĩ thiên hồ thì chúng có thể hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của chúng. Muốn giết chết một con Hồ ly thì phải chặt hết đuôi của chúng trước.

Hồ ly tinh khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ. Các Hồ ly thường sử dụng ưu điểm đó để hớp hồn đàn ông và sau đó sẽ tìm cách để hút hồn hay máu của họ cho đến chết, thậm chí có khi còn ăn thịt họ nữa. Màu lông của Hồ ly tinh khác hẳn so với loài cáo thường. Tùy theo số năm tu luyện mà chúng đổi màu theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ thường có màu đỏ tươi như máu. Hồ ly thường sống trong các hang động lạnh vì chúng ưa lạnh. Mỗi khi ra khỏi hang động chúng đều thay đổi hình dạng. Chỉ khi chết chúng mới trở lại y nguyên hình dạng của một con cáo.

Từ truyền thuyết kể lại thì ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng như sau:

ý nghĩa của nhẫn hồ ly vàng trước nhất là cầu tình duyên cho người đeo nhẫn.

Ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng thứ hai đó là cầu sắc đẹp cho người phụ nữ

Ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng thứ ba là cầu tài lộc cho nữ giới.

Từ đó nữ giới đeo nhẫn hồ ly vàng mang quá nhiều ý nghĩa thực tiễn trong thé giới tâm linh phong thuỷ.

Không có nhận xét nào