Ý nghĩa của Thiềm Thừ trong phong thủy - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Ý nghĩa của Thiềm Thừ trong phong thủy

Thiềm Thừ là linh vật có hình dạng như con cóc, có 3 chân, toàn thân béo tròn và toát lên sự uy nghi, phú quý. Đầu đội lưỡng nghi bát quái, chân giấm lên nhiều lớp tiền. Lưng cõng Bắc Đẩu, sườn mang hai xâu tiền. Miệng ngậm đồng tiền là đặc điểm nổi bật để phát hiện ra linh vật này.
Thiềm thừ thạch anh tím

Và dưới là những ý nghĩa của Thiềm Thừ trong phong thủy

Đối với cá nhân

Thiềm Thừ được coi là sinh vật cùng Bà Nguyệt xe duyên cho mọi người. Vì thế nếu mang Thiềm Thừ bên mình sẽ giúp bạn nhanh tìm được nửa kia và có một cuộc tình bền chặt.

Thiềm Thừ có thể giúp hóa giải tai ương trong cuộc sống.

Thiềm Thừ còn được coi là biểu hiện của thuận lợi trên con đường công danh. Vì thế nếu bạn hay tham gia các kì thi cử thì nên mang một chiếc nhẫn hoặc vòng cổ Thiềm Thừ bên mình.

Đối với gia đình

Đặt Thiềm Thừ trong góc ngay cạnh cửa chính và đầu quay vào trong có thể giúp cóc ngày ngày nhả ra tiền tài và tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Không được di chuyển Thiềm Thừ khi đã đặt vào vị trí nào đó, không được quay đầu ra ngoài nếu không Thiềm Thừ sẽ nhả hết tiền tài ra ngoài, khiến cho tài lộc bạn giảm đi. Nếu muốn Thiềm Thừ linh nghiệm sau khi mua về phải tiến hành khai quang điểm nhãn vào ngày giờ phù hợp.

Đặt Thiềm Thừ trong nhà có thể giúp bạn và các thành viên hóa giải nguy hiểm rình rập trong cuộc sống. Ngoài ra những điều rủi hay vận xấu cũng bị hạn chế, giúp bạn luôn gặp may mắn trong công việc hàng ngày.

Đối với người kinh doanh

Đặt Thiềm Thừ trong két sắt, trên bàn làm việc (dưới gầm bàn cũng được) nhưng đầu hướng vào phía trong. Điều này giúp cho công việc buôn bán luôn thuận lợi, sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến.

Thiềm Thừ còn mang vô rất nhiều tài lộc cho cửa hàng và doanh nghiệp bạn.

Đó là những ý nghĩa thông dụng nhất của Thiềm Thừ trong phong thủy. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc nhẫn hoặc tượng Thiềm Thừ để bày trong nhà nhé!

Không có nhận xét nào