vòng tay thạch anh trắng có ý nghĩa gì - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

vòng tay thạch anh trắng có ý nghĩa gì

Vòng tay Thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học tác động vào tinh thể thạch anh, các phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương sóng tác động. Ngoài ra cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối tích tụ năng lượng rất mạnh. Thạch anh Hấp thụ năng lượng tinh hoa của trời đất rất tốt nếu là hình dáng lăng trụ.   


Vòng tay thạch anh có rất nhiều loại đá khác nhau từ vòng tay thạch anh cũng có đồ thật và đồ giả, vòng tay thạch anh thật có rất nhiều màu sắc khác nhau để hợp các mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Như vòng tay thạch anh vàng, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh xanh, vòng tay thach anh trắng, vòng tay thạch anh tím......

Chúng ta cùng tìm hiểu vòng tay thạch anh trắng là loại vòng tay thạch anh có ý nghĩa về trong sáng, quyết đoán và rõ ràng.

Vòng tay thạch anh trắng là màu của sự tích cực vốn có, gắn liền với lòng tốt, thiên đường, an toàn, sáng chói, chiếu sáng, sạch sẽ, đức tin, tâm linh, khả năng, khiêm tốn, chân thành, bảo vệ, mềm mại, và sự hoàn hảo.

Vòng tay thạch anh trắng tăng sự hiểu biêt về vạn vật, khởi đầu mọi công việc luôn luôn sáng tỏ, hành động rõ ràng.

Vòng tay thạch anh trắng khiến người đeo vòng tay mang tâm tâm trí sạch và cơ thể bằng cách giúp tinh thần minh mẫn, thúc đẩy cảm giác khởi đầu mới mẻ và đổi mới, hỗ trợ tinh lọc linh thể, dọn dẹp chướng ngại vật và lộn xộn, và khuyến khích thanh lọc suy nghĩ và hành động.

Trong phong thủy người ta tin rằng đặt thạch anh trong phòng sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân tinh thần minh mẫn và ra quyết định chính xác hơn. Nếu đeo vòng tay thạch anh trên người, tần số năng lượng của thạch anh sẽ tương ứng với tần số năng lượng của người đeo, giúp điều hòa cơ thể, tăng cường sự chuyển hoá của các luân xa thần kinh trên cơ thể người mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Theo thực nghiệm của các nhà cảm xạ học, khi đặt con lắc cảm xạ trên khối thạch anh, con lắc sẽ tự dao động.

Không có nhận xét nào