Cách đặt Thiềm Thừ đúng cách - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Cách đặt Thiềm Thừ đúng cách

Đứng sau Tỳ Hưu trong số các linh vật phong thủy thế nhưng Thiềm Thừ mang đến rất nhiều tác dụng kì diệu cho gia chủ. Bên cạnh việc mang đến tài lộc và thuận lợi trong công việc làm ăn như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ còn hóa giải điềm xấu, vận rủi và đem tới bình an cho gia đình.


Cũng như Tỳ Hưu, đặt Thiềm Thừ đúng cách mới có thể mang lại những tác dụng kì diệu như thế. 

Dưới đây là cách đặt Thiềm Thừ đúng cách cho bạn

Thiềm Thừ được đặt ở hai bên góc ngay cạnh cửa chính (phía trong phòng khách) và phần đầu, miệng ngậm đồng tiền cổ luôn quay vào phía trong nhà. Tương tự thế, nếu đặt ở cửa hàng hay văn phòng công ty thì Thiềm Thừ cũng quay vô trong.

Việc đặt như thế có ý nghĩa Thiềm Thừ đang nhảy vô nhà và mang của cải từ bên ngoài vào trong nhà.

Với một số người Việt, họ thường đặt đầu Thiềm Thừ quay về phía ngoài vào ban ngày và ban đêm thì đặt quay đầu vào phía trong với lý luận rằng ban ngày Thiềm Thừ đi kiếm ăn, ban đêm mang của cải về nhà. Thế nhưng, Thiềm Thừ có nguồn gốc từ Trung Hoa và việc đặt hợp lí đã là phong tục tập quán của họ. Vì thế ta hãy dựa theo trải nghiệm lâu đời của họ mới mang lại hiệu quả tốt được.

Nếu bạn không muốn làm theo cách người Hoa thì có thể để Thiềm Thừ ở góc trước của trang thờ Thần Tài - Thổ Địa và để đầu Thiềm Thừ quay vào phía trong trang thờ nhé!

Những lưu ý trong cách đặt Thiềm Thừ

Không đặt Thiềm Thừ đối diện cửa chính, ví dụ để Thiềm Thừ tại trang thờ Thần Tài - Thổ Địa, đầu quay ra cửa chính, vì đó là đại diện cho sự hao tài, mất của.

Không đặt Thiềm Thừ tại các vị trí như phòng bếp, phòng toilet hay nhà tắm vì Thiềm Thừ có thể đem tới vận rủi và phá hủy sự bình an trong gia đình.

Đó là một vài lời khuyên để bạn có cách đặt Thiềm Thừ đúng cách được. Để nhận được thêm thông tin tư vấn miễn phí về Thiềm Thừ, xin hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây!


Không có nhận xét nào