Cách đặt cóc ba chân phong thủy hợp cách - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Cách đặt cóc ba chân phong thủy hợp cách

Cóc ba chân hay còn được gọi là cóc tài lộc, có chiêu tài hay Thiềm Thừ…. là biểu tượng cho sự bình an, may mắn và tài lộc. Cóc ba chân thường được đặt trên bàn làm việc, trong nhà, trong két sắt hoặc bàn lễ tân của nhiều công ty tại các nước Châu Á.Thiềm thừ đá ngọc cẩm thạch

Có nhiều cách đặt cóc ba chân phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, với những linh vật như cóc ba chân thì sau khi khai quang điểm nhãn, linh vật sẽ tự động phát huy tác dụng. Việc chọn lựa vị trí đặt hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn, chỉ cần xem vị trí nào trong ngôi nhà phù hợp và bạn thấy thích là được. Bạn nên nhớ, bạn mới là người quyết định mọi thứ cho tâm linh hay cuộc đời. Linh vật chỉ là thứ hỗ trợ thêm. 

Bạn chỉ cần chú những những điều sau để có cách đặt cóc ba chân phong thủy phù hợp là được.

Nên đặt cóc ba chân hướng đầu và miệng vào trong ngôi nhà.

Nên đặt cóc ở bên góc ngay cửa chính (bên trong phòng khách). Nếu có ý định đặt ở cửa hàng thì chọn vị trí trên bàn thu ngân hoặc bàn làm việc (nhưng miệng phải hướng vào trong). Bạn chỉ cần chú ý hướng cóc vào trong cửa hàng là được.

Những điều không nên

Không được đặt cóc trong nhà tắm, nhà bếp hay vệ sinh và cũng không được đặt phía ngoài ngôi nhà.

Không đặt cóc đối diện cửa sổ, cửa chính hay lỗ thông hơi.

Không phủ bất cứ thứ gì lên mắt cóc ba chân.

Không đặt quá 9 con cóc trong nhà.


Để có cách đặt cóc ba chân phong thủy phù hợp trong ngôi nhà, bạn chỉ cần chú ý những điều nên và không nên như trên. Còn vị trí đặt thì tùy vào sở thích và quyết định của mỗi người.

Nếu bạn muốn xem kho mẫu các vật phẩm tượng cóc ba chân phong thủy thì đọc thông tin ngay dưới nhé!

Không có nhận xét nào