Các kiểu vòng tay đẹp - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Các kiểu vòng tay đẹp

Vòng tay đẹp được coi là sản phẩm thời trang thông dụng hiện nay, vòng tay được giới trẻ cực kì thích thú và thay đổi phong cách mẫu mã kiểu dáng thường xuyên.


                 


Nói đến vòng tay chúng ta sẽ nghĩ ngay xu hướng giới trẻ thay đổi và phong cách không ngừng, vậy các kiểu vòng tay đẹp cũng được ra đời nhiều hơn.

Các kiểu vòng tay đẹp không chỉ các chị em phụ nữ thích mà còn các quý ông sành điệu cũng yêu thích muôn phần.

Sản phẩm có các kiểu dáng vòng tay đẹp khác nhau như lắc bạc, vòng đá, vòng ngọc trai, vòng pandora, vòng tết tay cũng là một sự lựa chọn hay nữ nè.

Các kiểu vòng tay đẹp từ đá như có đá bán quý hay đá quý....Đá bán quý thì có nhiều loại lắm như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc cẩm thạch , ngọc trai có 2 loại là ngọc nước mặn và nước lợ, ngọc bích....

Riêng dòng đá thạch anh thì lại tạo ra các kiểu vòng tay đẹp có nhiều màu sắc khác nhau như đá thạch anh đen thì có màu đen, đá thạch hồng có màu hồng đậm đến hồng nhạt, đá thạch anh tím có tím đậm và nhạt, đá thạch anh vàng có vàng đậm và nhạt tuy niên thớ đá vẫn có nhiều vân rạn.

Hiện nay trên thị trường càng ngày phát triển không ngừng các kiểu vòng tay đẹp để cho chúng ta thoải mái chọn lựa theo nhu cầu của chính mình.

DND hân hạnh chào đón các bạn đến với cửa hàng , hiện có trăm ngàn kiểu vòng tay xinh xăn mà vẫn không mất đdi vẻ đẹp của đá thiên nhiên. DND có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và tự vấn sản phẩm đúng nhu cầu thị hiệu cá nhân và những mẫu hót nhất của năm 2020.

Không có nhận xét nào