Vòng tay nam các loại mẫu mã đá bán quý - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Vòng tay nam các loại mẫu mã đá bán quýTrong một thời gian dài người ta quan niệm rằng trang sức là thứ chỉ dành cho phái nữ. Tuy nhiên ngày nay nhu cầu làm đẹp của cánh nam giới cũng không thua kém so với chị em. Đồ trang sức của nam giới trước đây phần lớn là vòng cổ hay đồng hồ có giá trị cao để thể hiện đẳng cấp. Nhưng gần đây xu hướng sử dụng các loại vòng phong thủy cũng đang gia tăng nhanh chóng. Những chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nam vừa mang lại vẻ đẹp hấp dẫn, đẳng cấp bề ngoài vừa mang tới nhiều điều kì diệu cho sức khỏe nên được rất nhiều đấng nam giới lựa chọn.

Vòng đeo tay phong thủy cho nam vô cùng đa dạng và chúng ta không thể liệt kê hết được, dưới đây là 3 mẫu vòng có thể hỗ trợ bạn trong đời sống tinh thần cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân.

1. Vòng đeo tay phong thủy cho nam từ mã não:

Đá mã não từ lâu đã được người ta biết tới với công dụng mang lại sức khỏe, giàu sang và trường thọ. Mang đá mã não bên mình có thể giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, tăng tính cởi mở và thân thiện khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Đồng thời khi mang vòng tay mã não có thể làm cho bạn trông hấp dẫn hơn trong mắt chị em phụ nữ.

2. Vòng đeo tay phong thủy cho nam từ thạch anh:

- Thạch anh được coi là loại đá quý được dùng nhiều nhất trong các loại vòng tay bởi tính đa dạng khi bảo vệ sức khỏe con người. Thạch anh có nhiều loại khác nhau như thạch anh vàng, thạch anh tóc,... và mỗi loại lại có nhiều tính năng cho sức khỏe, thậm chí còn chữa được bệnh nên nhiều người sử dụng.

- Thạch anh nói chung có năng lượng hấp thu từ tự nhiên rất mạnh, người nào mang nó sẽ luôn cảm thấy sinh lực mạnh mẽ trong người. Thạch anh vàng có thể làm tăng sự quyết đoán bản thân trong công việc hay thạch anh vàng khói có thể hút tài lộc từ bên ngoài tới bạn,...
Vòng tay thạch anh vàng


3. Vòng đeo tay phong thủy cho nam từ đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một loại đá đặc biệt có thể tạo ra vẻ đẹp nam tính và quyền lực cho người đàn ông trong con mắt chị em. Ngoài ra đá còn có tác dụng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và cung cấp năng lượng cho cơ thể mỗi khi chán nản, muốn bỏ cuộc. Đồng thời đá được nhiều người coi là bùa hộ mệnh để phòng tránh những điều không may trong cuộc sống.

Với mỗi loại vòng làm từ đá khác nhau đều có tác dụng khác nhau nhưng tựu chung lại chúng đều mang đến lợi ích nào đó cho sức khỏe và tinh thần người đeo. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp để đảm bảo sức khỏe và làm bùa hộ mệnh bản thân nhé.


Vòng mắt hổ đỏ nâu

Không có nhận xét nào