Vòng tay đá mắt hổ - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Vòng tay đá mắt hổTrong thế giới vòng tay đá quý phong thủy, có rất nhiều loại vòng tay, mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng, công dụng đối với con người không giống nhau, tạo nên sự phong phú, đa dạng. Trong số những loại vòng tay đá quý đó, chắc hẳn các bạn cũng biết tới vòng tay đá mắt hổ.


Vòng mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá mắt hổ được chế tác từ đá mắt hổ, thuộc dòng họ thạch anh. Đây là loại đá mang đến cho con người sự may mắn và bình yên trong cuộc sống. Đó mới là những công dụng của vòng tay đá mắt hổ nói chung, sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết những công dụng của nó nhé:

- Khi đeo vòng tay đá mắt hổ tụng kinh, tâm hồn chúng ta sẽ được thanh tịnh hơn, sẽ tăng cướng sức mạnh của kinh văn và lời khấn nguyện.

- Loại vòng tay này mang lại sự may mắn và xua đuổi tà ma cho người đeo.

- Đeo vòng tay đá mắt hổ giúp tăng cường sự dũng cảm, lòng quyết tâm, sự gan dạ để đương đầu với thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

- Hơn nữa, những ai hay căng thẳng, cảm thấy áp lực mệt mỏi, nên đeo vòng tay đá mắt hổ này. Chúng sẽ giúp bạn có được những cảm giác bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn.

- Những ai yếu bóng vía, sợ ma quỷ, hay đi đêm thì hãy đeo vòng tay đá mắt hổ, sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

- Những người khí huyết khó lưu thông, cơ thể yếu ớt, nên đeo vòng tay đá mắt hổ kết hợp với thở sâu, sẽ tăng cường sức mạnh về cơ bắp và tăng cường sức sống.

- Những nỗi lo, buồn phiền sẽ qua đi nếu đeo trên tay vòng tay đá mắt hổ này.

Vòng tay đá mắt hổ không những đẹp mà còn rất hữu dụng đúng không nào. Vẻ đẹp sang trọng của loại vòng tay này thích hợp cho bạn đeo ở bất kỳ nơi nào, hay hoàn cảnh nào. Vậy thì tại sao các bạn không sắm ngay cho mình một chiếc vòng nhỉ. Hãy liên hệ tới https://daquy123.com/ để mua hàng nhé.

Không có nhận xét nào