Cách đeo nhẫn tỳ hưu mang lại nhiều tài lộc và vận may nhất - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Cách đeo nhẫn tỳ hưu mang lại nhiều tài lộc và vận may nhất

Trang sức là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, việc lựa chọn trang sức phù hợp không chỉ tôn thêm vẻ đẹp, phong thái mà còn cho thấy độ quý phái, sang trọng của bạn. Tuy nhiên các loại trang sức hiện nay không chỉ để làm phụ kiện mà nó còn có tác dụng rất lớn trong phong thủy, bạn đã bao giờ sử dụng hay biết đến trang sức kết hợp với tỳ hưu linh vật số một hiện nay chưa ? 

Nhẫn tỳ hưu là một trong số những loại trang sức rất gọn nhẹ, tiện lợi cho người dùng nhưng vẫn mang lại rất nhiều may mắn. Nhưng cách đeo nhẫn tỳ hưu lại quyết định rất nhiều đến điều mà bạn đang cầu may vì mỗi ngón tay lại mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy tham khảo những điều sau để tìm ra cách đeo nhẫn tỳ hưu mang lại may mắn nhất nha:Nhẫn bạc tỳ hưu thạch anh vàng

Ngón cái thể hiện cho sức mạnh, sự tham vọng, bởi vậy nhẫn tỳ hưu với các chất liệu đá mang lại cảm giác khỏe khoắn, quyền quý, cao sang, đặc biệt phù hợp với nam giới và những người phụ nữ mạnh mẽ.

Ngón trỏ cũng là ngón thể hiện quyền lực, đeo nhẫn tỳ hưu vào ngón trỏ cũng rất phù hợp để tạo nên phong thái của bạn, khiến người khác kính trọng và nể phục.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa cũng rất tốt vì nó mang lại nhiều điều may mắn cho bản thân mình, giúp bạn đạt được thành công trong công danh, sự nghiệp, thực sự chiêu tài, phát lộc.

Đối với ngón áp út và ngón, chủ yếu thể hiện tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè thiêng liêng, nên khi đeo nhẫn tỳ hưu mang lại cảm giác không hài hòa.

Khi đeo nhẫn bạn cũng nên lưu ý sau khi đã chọn được cho mình một chiếc nhẫn tỳ hưu phù hợp rồi thì trước khi sử dụng bạn nên khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu để tỳ hưu có thể nhận biết được chủ nhân. Một điều nữa là không được cho hay tặng chiếc nhẫn tỳ hưu mà bạn đang đeo, vì như vậy tài lộc sẽ chuyển từ bạn sang người khác. Bạn đã biết cách đeo nhẫn tỳ hưu nào mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho mình rồi chứ? Hi vọng tyhuu123.com sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!

Không có nhận xét nào