Phân loại hồ ly đá và ý nghĩa phong thủy! - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Phân loại hồ ly đá và ý nghĩa phong thủy!


Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Hồ ly đá, cách phân loại và ý nghĩa phong thủy của chúng.Hồ ly thạch anh tím

Hồ ly là gì ?

Tên gọi chung của tất cả con cáo đã tu thành tinh. Chúng có 3 cảnh giới chỉnh là Cáo 3 đuôi - Tam Vĩ Yêu Hồ, cáo 6 đuôi - Lục Vĩ Ma Hồ và cáo 9 đuôi - Cửu Vĩ Thiên Hồ.

Tu thành chính quả có thể biến hình người. Khả năng nổi bật của cáo là tạo được huyễn thuật khiến con người và mọi loài vật có thể bị mê hoặc.

Hồ ly sống thành bầy đàn ở vùng lạnh, con đứng đầu được tôn xưng là “Hồ Cung chủ”. Phần lớn cáo đều là giống cái không có khả năng sinh con. Nhờ uống thuốc tiên hoặc tiên dược cáo mới có thể sinh con, nhưng rất hạn chế.


Phân loại hồ ly đá

Hồ ly đá thực chất là các tảng đá lớn được tạc thành hình những con hồ ly với mong ước chúng mang lại tác dụng phong thủy cho con người.

Dựa theo loại đá quý thiên nhiên có thể phân ra các loại phổ biến nhất là

Hồ ly đá mắt hổ

Hồ ly đá thạch anh

Hồ ly đá lưu ly

Dựa theo màu sắc có thể phân ra rất nhiều loại như

Hồ ly thạch anh vàng

Hồ ly thạch anh trắng

Hồ ly thạch anh đen

….

Dựa theo ứng dụng sau khi chế tác có thể phân ra

Vòng tay hồ ly

Nhẫn hồ ly

Mặt dây chuyền hồ ly

Ý nghĩa của hồ ly đá

Hồ ly mang lại ý nghĩa lớn nhất cho con người là may mắn trong tình yêu và sự nghiệp. Hồ ly là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc hôn nhân!

Ngoài ra, ý nghĩa của hồ ly còn tùy thuộc vào chất liệu đá và màu sắc. Chúng có thể tác động tới sức khỏe con người cũng như mang đến nhiều điều kì diệu khác.Không có nhận xét nào