Cửa hàng bán vòng tay phong thủy - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Cửa hàng bán vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy đang là món đồ trang sức được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Nắm bắt được xu hướng này nhiều cửa hàng bán vòng tay phong thủy đã mọc lên để phục vụ nhu cầu của thượng khách.

Bạn có thể thấy rất nhiều nơi bán vòng tay phong thủy như: cửa hàng bán đá quý, tiệm vàng, cửa hàng tạp hóa, thậm chí là ở ngoài chợ....Với các giá từ chục nghìn/cái tới vài triệu/cái là bạn có thể dễ dàng mua được nó. Nhưng tại sao lại có sự chênh lệch giá bán vòng tay phong thủy nhiều như vậy?


Vòng tay mã não bản dẹt đỏ cam

Sự bày bán tràn lan cùng với thiếu kiến thức về đá của khách hàng không tránh khỏi những chiêu trò bịp bợm của hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng. Vì nhìn bề ngoài những chiếc vòng tay làm bằng bột đá ép keo, nhựa bắn màu, thủy tinh… rất giống vòng thật. Rất khó phân biệt vòng tay phong thủy thật và nhái nếu không phải là người trong nghề.

Do vậy, khi chọn mua vòng tay bạn không nên tin vào những lời quảng cáo của các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng ở chợ… những nơi không có chuyên kinh doanh về đá và cũng không có kiến thức về đá mà chọn mua chúng. Nếu vì giá thành rẻ mà mua phải vòng giả, vòng chất lượng kém, không những không có giá trị về phong thủy và sức khỏe mà có thể có tác dụng xấu với người đeo nó.

Để chắc chắn không mua phải vòng giả, vòng kém chất lượng cách tốt nhất là bạn nên tìm tới những cửa hàng bán vòng tay phong thủy có uy tín để chọn mua nhé!

Đáquy123 là cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm đá quý, tại đây chúng tôi có bán vòng tay phong thủy được làm từ đá tự nhiên đảm bảo về chất lượng với giá cả hợp lý

Chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập: http://daquy123.com/

Không có nhận xét nào