Kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

Kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

Lý giải thêm về trường hợp con cái anh Đạo thường xuyên ốm đau, dẫn đến gia đình mắc nhiều chuyện không yên ổn, chuyên gia Băng Sơn giải thích thêm, khi đường sắt đi qua nhà khiến nhà bị rung mạnh, đồ đạc bị rung trong đó có cả ban thờ, bát hương.giải.

Chuyên gia phong thủy Băng Sơn cho hay những hộ dân sống gần đường sắt thường khó yên ổn, sức khỏe bị giảm sút vì luồng sát khí, uế khí vào nhà quá lớn, không có cách hóa Đau yếu quanh năm vì ở gần đường sắt
Theo chuyên gia phong thủy Băng Sơn, người có nhiều năm nghiên cứu và thực hành phong thủy, nhà ở gần đường sắt là một trong những thế nhà phạm phong thủy khó hóa giải. Những người sống trong những ngôi nhà này thường hay yếu đau, cuộc sống khó yên ổn.
"Tôi còn nhớ lần đi hóa giải phong thủy cho gia đình anh Trần Văn Đạo ở Cẩm Giàng, Hải Dương cách đây gần 10 năm. Gia đình anh Đạo có hai người con, đứa lớn chừng 8 tuổi còn đứa nhỏ 5 tuổi. Hai vợ chồng anh sống trong ngôi nhà ống khá rộng rãi, con cái có nếp có tẻ, nhiều người nhìn vào nói gia đình anh Đạo thế là hạnh phúc nhưng sự thật thì không phải vậy.
Khi gặp tôi, anh Đạo nói không thể hạnh phúc khi các con anh đi viện như cơm bữa. Vì thế mà vợ chồng anh phải thay nhau nghỉ việc để trông con dẫn đến gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng, vất vả, khó khăn về kinh tế. Cuộc sống gia đình anh cứ kéo dài như vậy, anh Đạo nghĩ đất đai hay mồ mả tổ tiên mình bị "động" nên không được các cụ phù hộ.
Sau khi tới nhà anh ấy, tôi nhận ra ngay lỗi phong thủy lớn nhất của nhà anh đó là xây gần đường sắt. Việc ngôi nhà phạm phong thủy như vậy chính là nguyên nhân dẫn đến sức khỏe của các con anh không tốt, dẫn đến trong nhà còn nhiều chuyện khác không yên ổn khác nữa", chuyên gia Băng Sơn nói.
Lý giải điều này, chuyên gia Băng Sơn giải thích, nhà gần đường sắt có rất nhiều uế khí. Uế khí này do nhiều người đi tàu vô ý thức tạo nên. Đó có thể là đồ ăn thừa, rác thải vệ sinh, thậm chí là phân, nước tiểu của khách đi tàu được xả ngay xuống những nơi tàu đi qua chứ không đợi đến khi tới ga.
Ngoài ra, nhà gần đường tàu cũng có rất nhiều sát khí. Sát khí này được tạo nên bởi chính việc tàu đi lại nhiều lần trong ngày với vận tốc lớn, khi đó sẽ tạo ra một luồng khí quẫn xoáy rất mạnh và nhanh, thêm vào đó tiếng ồn do xe lửa phát ra cũng rất to gây ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống, sức khỏe của con người. Phong thủy học gọi đây là nhà phạm thế thanh sát.
Kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay
Các hộ gia đình không nên sinh sống gần đường sắt bởi nơi đây rất nhiều sát khí, uế khí  (ảnh minh họa)
Chuyên gia phong thủy “bó tay”

Lý giải thêm về trường hợp con cái anh Đạo thường xuyên ốm đau, dẫn đến gia đình mắc nhiều chuyện không yên ổn, chuyên gia Băng Sơn giải thích thêm, khi đường sắt đi qua nhà khiến nhà bị rung mạnh, đồ đạc bị rung trong đó có cả ban thờ, bát hương. 

"Khi tàu đi qua, nhà bị rung, đồ đạc rung thì tuổi thọ ngôi nhà và đồ đạc cũng sẽ không cao, thậm chí tuổi thọ của người cũng không được cao vì thường xuyên bị thức giấc bởi tiếng tàu chạy, nhất là tàu chạy qua ban đêm. Như vậy, thử hỏi làm sao sức khỏe có thể đảm bảo được mà không dẫn đến bệnh lý.
Hơn nữa, khi ban thờ, bát hương bị rung tức là bị động. Về tâm linh, như vậy sẽ không tốt và anh Đạo nghĩ có thể vì vậy mà không được tổ tiên phù hộ cũng không sai. Bên cạnh đó, những nhà sống gần đường tàu thì tính nết của những người trong gia đình đó thường nóng nảy, cáu giận, không bình thường, đó là chưa kể đến sống gần đường tàu rất nguy hiểm, nhất là đối với trẻ nhỏ, chỉ cần sơ sểnh một chút là rất có thể dẫn đến tai nạn nguy hiểm chết người.
Theo quy định thì nhà sống gần đường sắt phải cách đường ray ít nhất 5m nhưng tôi quan sát thấy ít nơi đảm bảo được khoảng cách này. Đó là chưa kể có những gia đình bất chấp nguy hiểm, ham hố lấn đất dần ra gần đường sắt", chuyên gia phong thủy Băng Sơn nói.
Quay trở lại câu chuyện gia đình nhà anh Đạo, chuyên gia Băng Sơn cho biết, sau khi nghe những phân tích về tác hại của việc sống gần đường sắt, anh Đạo suy nghĩ rất nhiều và cảm thấy chuyên gia Băng Sơn nói đúng.
Vì lo cho các con, mong muốn tình hình gia đình cải thiện nên anh Đạo quyết định chuyển nhà vào trong làng, xây ngôi nhà mới trên mảnh đất cha ông để lại mà bấy lâu anh bỏ không.
Từ đó cho đến nay đã 10 năm, tình hình sức khỏe của các con cải thiện hẳn, ngủ ngon giấc, không thường xuyên phải đến bệnh viện. Vì vậy mà vợ chồng anh cũng yên tâm công tác, kinh tế gia đình cũng khá hơn.
 "Sở dĩ anh Đạo phải chuyển nhà thì tình hình gia đình mới thay đổi tích cực là bởi trong trường hợp ngôi nhà phạm vào thế thanh sát như vậy thì không có cách nào hóa giải, có hóa giải bằng cách treo gương, treo rèm, làm cửa cách âm hay gì đi chăng nữa thì cũng chỉ như muối bỏ bể. Chính vì vậy tôi khuyên mọi người không nên mua nhà, xây nhà quá gần đướng sắt", chuyên gia phong thủy Băng Sơn nói thêm.
Đông Anh

Nguồn :vietnamnet.vn

Không có nhận xét nào