mua tỳ hưu ở đâu - Blog DnDgems.vn -Kho Kiến thức trang sức đá thiên nhiên lớn nhất Việt Nam

Header Ads

mua tỳ hưu ở đâu

Việc mua bán trao đổi hàng hoá hiện nay không còn xa lạ gì trong giới kinh doanh, nhất là việc kinh doanh các dòng sản phẩm phong thuỷ tâm linh như ccas quý khách hàng hay đặt câu hỏi mua tỳ hưu ở đâu?


             


Hầu như nhắc đến con linh vật nào thì cũng gắn với một truyền thuyết nào đó. Đối với Tỳ Hưu cũng vậy, truyền thuyết tỳ hưu là một câu chuyện đầy bí ẩn và thú vị liên quan tới các vì Vua trong lịch sử Trung Hoa.

Theo truyền thuyết kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được. Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

Vậy tỳ hưu là sản phẩm tâm linh của người Trung Hoa xưa kia theo sách Sơn Hải Kinh có ghi chép lại. Tỳ hưu là linh vật ăn vàng bạc, châu báu nên người đeo linh vật tỳ hưu chủ yếu sã cầu được tài lộc, và tránh được tai kiếp cho chủ nhân....và nhiều công dụng khác nữa.

Chính vì tỳ hưu có công dụng nhiều về trừ tà và phong thuỷ hoá giải ngũ hoàng đại sát, tránh được nạn tam tai, và tăng tài lộc thịnh vượng cho gia chủ nên việc mua tỳ hưu ở đâu cũng rất quan trong nhé! Vì chỗ bán tỳ hưu phải đạt tiêu chí sản phẩm thuần thiên nhiên, tư vấn tận tình về màu sắc phong thuỷ, và sản phẩm mua tỳ hưu có được chính sách ưu đãi từ bảo dưỡng sản phẩm đến được gia tăng dịch vụ theo người dùng sản phẩm. Gia chủ mua tỳ hưu ở đâu cũng phải lưu ý phần tư vấn kĩ lưỡng, sử dụng đúng mục đích......thì người tư vấn phải trả lời rõ ràng, đầy đủ thông tin để khách hàng nắm bắt được, và thông tin càng dễ hiểu càng tốt và đặc biệt phần chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm luôn đạt tới mức tối ưu để quý khách vui khi đến và mỉm cười khi ra về.

Không có nhận xét nào